Blog

Top 10 Hãng đồng hồ được ưa chuộng nhất trên thế giới

Là thương hiệu đầu tiên của Tập đoàn Swatch trong danh sách các thương hiệu đồng hồ phổ biến nhất, Omega đã cung cấp những chiếc đồng hồ đặc biệt sang trọng cho những người yêu thích thương hiệu và những người sưu tập đồng hồ trong hơn 170 năm. Đồng hồ Omega đã được đưa đến Bắc Cực, phóng lên vũ trụ và thậm chí là xuống sâu dưới đáy đại dương bằng tàu ngầm. Kết quả là Omega hiện là một trong những thương hiệu đồng hồ đeo tay thành công nhất trên thế giới.

Được thành lập vào năm 1848 tại một ngôi làng nhỏ của Thụy Sĩ với tên gọi Louis Brandt & Fil, công ty đã cho ra mắt chiếc đồng hồ sản xuất hàng loạt đầu tiên của mình, mẫu ‘Labrador’ vào năm 1885. Năm 1892, họ giới thiệu với thế giới chiếc đồng hồ lặp lại mỗi phút – chiếc đầu tiên trong số đó là tốt. Năm 1894, họ sản xuất đồng hồ Omega Với kích thước nhỏ, thành công của nó đã thúc đẩy sự đổi tên thành Công ty Đồng hồ Omega.

Kể từ đó, tốc độ thành công trong sản xuất đồng hồ hầu như không bị chậm lại đối với Omega. Thật vậy, đồng hồ Omega đã phá vỡ một số kỷ lục về độ chính xác. Trong các cuộc thử nghiệm tại đài thiên văn Geneva năm 1931 có biệt danh là Thế vận hội chế tác đồng hồ, Omega đã đứng đầu trong cả sáu hạng mục. Trong khi đó, Omega Speedmaster Professional là chiếc đồng hồ đầu tiên được đeo trên mặt trăng trên cổ tay của Buzz Aldrin. Cho đến ngày nay, hầu hết các phi hành gia Mỹ đều đeo Omega Speedmaster.

Xem thêm:   Top 7 Địa điểm vui chơi thú vị nhất TP.Cẩm Phả, Quảng Ninh

Đó chắc chắn là một lịch sử lừng lẫy. Cần thuyết phục hơn về sức hấp dẫn bền bỉ của một chiếc đồng hồ Omega? Chúng đã được mặc bởi những người như vua nhạc rock ‘n’ roll, Elvis Presley, và tổng thống Hoa Kỳ, John F. Kennedy. Để có hiệu suất đáng kinh ngạc và thiết kế vượt thời gian, một chiếc đồng hồ Omega sẽ giúp bạn đạt được điều đó. Với sự công nhận tên tuổi và tiêu chuẩn chất lượng tối cao, việc tìm kiếm một chiếc đồng hồ sang trọng của bạn có thể dễ dàng kết thúc tại đây. Không phải ngẫu nhiên mà Omega là tiếng Hy Lạp cho sự vĩ đại và hoàn hảo.

Thành lập: 1848, La Chaux-de-Fonds, Thụy Sĩ

Các mẫu đồng hồ phổ biến nhất: Speedmaster Professional Moonwatch Master Chronometer, Seamaster Diver 300M, Constellation Globemaster, Seamaster PloProf 1200M, …

Trang mạng: https://www.omegawatches.com/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button