Blog

Top 10 Game mobile hay để các bạn chơi trong những ngày Tết sắp tới

Đến OVIVOTrong game, người chơi sẽ nhập vai một “giọt nước” mang tên OVO có khả năng luân chuyển qua lại giữa hai thái cực đen trắng, phiêu lưu trên hành trình khám phá bí ẩn vĩ đại của thế giới. . OVIVO – một thế giới được khắc họa trên nền đồ họa không chỉ độc đáo mà còn vô cùng đơn điệu. Chính sự đơn điệu ban đầu của đồ họa trò chơi dễ dàng đánh lừa những người chơi thiếu kiên nhẫn, bởi vì nếu bạn không vượt qua sự đơn điệu ban đầu đó, bạn sẽ không bao giờ có được thông điệp tuyệt vời. nhưng OVIVO muốn truyền tải.

Đừng nghĩ rằng những nét vẽ nguệch ngoạc trong thiết kế cấp độ của bạn OVIVO Chỉ là ngẫu nhiên mà nhà sản xuất game “hứng thú” tạo ra mà thôi. Ngược lại, chúng có dụng ý sắp đặt rất sâu xa, dẫn dắt người chơi một cách rất tài tình, như thể IzHard đã đoán trước người chơi sẽ đi về hướng nào, bất kể người chơi lựa chọn như thế nào. là hoàn toàn ngẫu nhiên. Mặt khác, sự sắp xếp vô cùng lộn xộn này được tính toán rất tinh vi và luôn tuân theo một trật tự nhất định, hình trong hình như đẩy người chơi vào một mê cung vô tận. Nhưng càng đào sâu bằng tất cả sự khéo léo của mình, game thủ mới tìm được thông điệp cuối cùng.

Xem thêm:   Top 12 Dàn ý bài văn tả con vật chi tiết nhất

Mỗi màn chơi lại mang đến những thử thách rất khác nhau, có màn buộc game thủ phải bình tĩnh kiểm soát tốc độ, có màn phải như “chạy qua đầu” mới thoát ra được, có màn chơi lại. đòi hỏi sự sáng suốt trong cách tận dụng môi trường xung quanh, hay có những màn chơi như thể buộc game thủ phải… chui xuống đất vì toàn bộ hệ thống điều khiển và trọng lực cứ thay đổi liên tục. Kết hợp với cách chơi đơn giản, chỉ với một nút (A) để chuyển đổi dạng âm dương của OVO, OVIVO dễ dàng khiến người chơi dính chặt vào tay cầm mãi mãi.

Liên kết tải xuống trò chơi:

  • iOS: https://itunes.apple.com/us/app/ovivo/id1185071881?mt=8
  • Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=ru.izhard

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button