Blog

Top 10 Địa điểm dã ngoại thú vị quanh Sài Gòn dịp lễ 30/4 và 1/5

Khu du lịch Suối Tiên Tọa lạc tại cửa ngõ Đông Bắc, trên Xa lộ Hà Nội, thuộc phường Tân Phú, Quận 9 là một trong những điểm vui chơi, giải trí cuối tuần nổi tiếng của người dân thành phố mang tên Bác. Đây cũng là điểm dừng chân lý tưởng của du khách thập phương khi đến du lịch Sài Gòn, rất thích hợp để vui chơi, giải trí, nhất là trong các dịp lễ như Giỗ Tổ Hùng Vương, 30/4 và 1/5.

Khu du lịch Suối Tiên Nằm trên vùng đất đồi hình chữ S, rộng 200.000m2, ở giữa có dòng suối với nhiều mạch nước ngầm nhấp nhô chảy qua dài 2.000m. Nó được xây dựng và cải tạo nhằm mục đích kết hợp du lịch với giáo dục văn hóa, lịch sử và cội nguồn dân tộc. Hàng năm, khu du lịch Suối Tiên đón trên 2 triệu lượt khách đến tham quan, vui chơi, giải trí. Nét độc đáo của khu du lịch này là phong cách kiến ​​trúc và các thể loại vui chơi giải trí được lồng vào những hình ảnh, truyền thuyết lịch sử của nước ta như truyền thuyết về Vua Hùng, Lạc Long Quân – Âu Cơ, truyền thuyết về bánh giầy. Bánh chưng, chín tầng địa ngục …

Chuyến thăm Khu du lịch văn hóa Suối Tiênbạn có cơ hội khám phá Thủy cung độc đáo hay lâu đài tuyết khiến bạn như lạc vào Bắc Cực băng giá với nhiệt độ từ 5 đến -15 độ C. Ngoài ra, bạn cũng có thể ngắm nhìn những chú gấu Bắc Cực. dễ thương, chiêm ngưỡng nghệ thuật tuyết độc đáo hay trượt băng vui nhộn… và rất nhiều trò chơi hấp dẫn khác đang chờ bạn đến và trải nghiệm.

Xem thêm:   Top 7 Shop bán chiếu điều hòa tốt, chất lượng nhất trên Shopee

Địa chỉ nhà: 120 Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 1900 636 787 – 0283 8960 260

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button