Blog

Top 10 Cuốn sách hay nhất của Naponeon Hill

Đã sống, là phải trải qua những rắc rối và thất vọng, là đau lòng, là bối rối. Nhưng người ta vẫn chọn cách sống, bất chấp mọi phiền não, xui xẻo. Bởi trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta luôn tìm thấy những khoảnh khắc hạnh phúc, vui vẻ, hy vọng không bao giờ phai nhạt.

Sách “Suy nghĩ tích cực để thành công” được tạo nên từ trí tuệ và tư tưởng của Napoleon Hill – người đầu tiên đặt nền móng cho khoa học thành công. Những người bạn, học trò của ông như W. Clement Stone, Jim Stovall, JB Hill, Dan Yovich… cũng góp phần hoàn thành tác phẩm, với cùng mục tiêu truyền cảm hứng cho những người lạc lối và hy vọng. Tôi muốn tìm thấy ánh sáng của cuộc đời.

“Tư duy tích cực để thành công” khuyến khích người đọc nhận ra giá trị và cơ hội của thời gian, lợi ích của sự tự kỷ luật, sáng kiến ​​cá nhân, cùng những nguyên tắc và sức mạnh của trí tưởng tượng. Không bắt bạn phải thay đổi đột ngột, nhưng với phong cách nhẹ nhàng, sâu lắng, Napoleon Hill và các cộng sự của ông mong muốn bạn có một tầm nhìn mới mẻ về thành công, và quan trọng nhất là hãy luôn duy trì một thái độ tích cực. Thái độ tích cực và nhiệt huyết với cuộc sống tươi đẹp.

Đọc “Tư duy tích cực để thành công”, mỗi ngày một ít, để tích lũy trí tưởng tượng phong phú, khơi nguồn nhiệt huyết, nảy sinh những ý tưởng tuyệt vời, tăng cường sự tự tin, hình thành một quan điểm mới. tầm nhìn mới, nhìn xa trông rộng, hấp dẫn, hy vọng cũng như tham vọng, và giảm thiểu mọi vấn đề tiêu cực. Hãy nhớ rằng, không có gì ngăn cản bạn ngoài chính bạn. Đừng chạy theo lối mòn, hãy tiến lên phía trước. Bạn có thể làm được, miễn là bạn tin rằng bạn có thể làm được.

Xem thêm:   Top 4 Dịch vụ kế toán trọn gói uy tín, chuyên nghiệp nhất tỉnh Nghệ An

Bağlantı mua hàng: https://tiki.vn/tu-duy-tich-cuc-de-thanh-cong-p1890431.html

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button