Blog

Top 10 Cửa hàng bán vòng đá phong thủy uy tín nhất ở Việt Nam

Liugems là nơi cung cấp các sản phẩm trang sức phong thủy trong đó có vòng đá phong thủy uy tín hàng đầu Việt Nam dựa trên nền tảng khoa học về phong thủy. Đến Liugems, khách hàng dễ dàng tìm được những vật phẩm bảo hộ phong thủy phù hợp nhất cho bản thân và gia đình. Với Liugemssự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là những gì Liugems đặt lên hàng đầu. Khái niệm của Liugems rất trung thực: “Chỉ những người thực sự am hiểu về đá và phong thủy mới mang lại giá trị thực sự cho khách hàng”.

Mỗi năm, hơn 5000 vật phẩm phong thủy tinh xảo được chạm khắc thành công, toát lên cái hồn của đá. Để làm được điều đó đòi hỏi người nghệ nhân phải mất nhiều thời gian, sự tỉ mỉ và cần mẫn. Đó là lý do tại sao, các sản phẩm trang sức đá phong thủy tự nhiên tại Liugems luôn đạt tiêu chuẩn về “hình thể” và “thần thái”. Các sản phẩm đá tự nhiên tại Liugems Tất cả đều được chứng nhận bởi Trung tâm Đánh giá Đá quý LIULAB. Người sáng lập LIULAB là ông Lê Ngọc Năng – giảng viên khoa địa chất trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Sau khi hoàn thành khóa học chuyên sâu về địa chất và khoáng sản của Viện Đá quý Hoa Kỳ (GIA), anh đã trực tiếp giám định hơn 100.000 loại đá quý từ Kim cương đến Ruby, Sapphire, Marble … Lê Ngọc Năng đã góp phần không nhỏ giúp khách hàng hiểu rõ và đánh giá đúng chất lượng đá của mình một cách khách quan và trung thực nhất.

Xem thêm:   Top 7 Địa chỉ cắt tóc nam đẹp và chất lượng nhất Ninh Bình

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

  • Địa chỉ nhà: 61/3 Phan Đình Phùng, P.17, Q.Phú Nhuận, TP.
  • Điện thoại: 0901 466 009 & 0901 416 009
  • Fanpage: https://www.feysbuk.com/Liugems/
  • Trang mạng: https://liugems.com/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button