Blog

Top 10 cửa hàng bán mũ bảo hiểm chính hãng ở TP. HCM

Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại – Công nghệ Kỹ thuật Á Châu là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm mũ bảo hiểm chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay và được biết đến với thương hiệu CHÂU Á. Mũ bảo hiểm ASIA được quản lý theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 và được người tiêu dùng bình chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng cao 2013”. Mũ bảo hiểm do công ty Á Châu sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng do Bộ Khoa học và Công nghệ cấp phép, được mua bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm với mức bảo hiểm 200 triệu đồng / trường hợp.

Hiện tại, các sản phẩm của Công ty Á Châu được phân phối bởi các Siêu thị BigC, Coop Mart, Siêu thị Metro, Citimart, Vinatex-Mart, hệ thống nhà sách và các đại lý từ Bắc vào Nam. chúng tôi cũng đã xuất khẩu sang một số nước Đông Nam Á như Myanmar, Philippines, Lào, Campuchia.

Công ty lấy phương châm bảo vệ tính mạng và sức khỏe của người tiêu dùng đặt lên hàng đầu, từ đó công ty luôn cải tiến kỹ thuật, đưa công nghệ sản xuất tiên tiến hiện đại vào quy trình sản xuất nhằm giảm thiểu chi phí. sản xuất và từ đó giá thành cũng sẽ giảm xuống, mang đến cho người dùng những chiếc mũ bảo hiểm đạt tiêu chuẩn và hợp túi tiền.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Trụ sở chính: 38 Lương Trúc Đàm, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh

Xem thêm:   Top 10 Tiệm nail chất lượng nhất Hải Phòng

VPGD: Lô C7 / II, Đường số 2E, KCN Vĩnh Lộc, H. Bình Chánh, Tp. Thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống cửa hàng: https://nonbaohiem.asia/page/tim-dai-ly.html

Hotline: 0903 898 366

E-mail: nonbaohiem@nhuaachau.com

Trang mạng: https://www.nonbaohiem.asia/

Fanpage: https://www.feysbuk.com/nonbaohiemasia.quangcao/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button