Blog

Top 10 Công ty dịch vụ bảo vệ tốt nhất Hà Nội

Công Ty TNHH Một Thành Viên Dịch Vụ Bảo Vệ Việt An được thành lập ngày 05/10/2010 trong thời điểm có nhiều công ty DVBV khác xuất hiện. Là đơn vị không kinh doanh đa ngành nghề mà chỉ tập trung vào dịch vụ bảo vệ, Bảo An Việt Nam hoàn toàn tự tin cung cấp nhân sự cho mọi lĩnh vực: Bảo vệ mục tiêu cố định, Bảo vệ an ninh. Vật tư, Bốc vác hàng hóa, Bảo vệ chủ chốt,… Nhân sự của Bảo An Việt Nam luôn được đào tạo cả về thể chất, ý thức và kỹ năng làm việc để có thể thực hiện tốt sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình.

Bảo An Việt Nam sẽ không ngừng lắng nghe và tiếp thu mọi ý kiến ​​đóng góp thiện chí cũng như phê bình nghiêm túc của Quý khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ, nâng cao chất lượng cạnh tranh, phấn đấu mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất.


Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, không chỉ bằng hình thức bên ngoài mà còn bằng chất lượng dịch vụ. Để hoàn thành sứ mệnh của mình, được sự đồng lòng của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty Dịch vụ Bảo vệ Việt Nam, chúng tôi quyết tâm phấn đấu trở thành Công ty hàng đầu về chất lượng. trong ngành dịch vụ bảo vệ. Bằng sự thấu hiểu và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Xem thêm:   Top 8 Quán ăn ngon ở đường Phạm Văn Đồng, Thừa Thiên Huế

THÔNG TIN LIÊN LẠC:

Địa chỉ nhà: Số 29, ngách 8/108 đường Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Đường dây nóng: 0975 911 888 & 024 3312 0670 & 0982 883 431

E-mail: hieupv@baoanvietnam.com

Trang mạng: http://www.baoanvietnam.com/

Feysbuk: www.feysbuk.com/BaoAnVietNamOfficial/

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button