Blog

Top 10 Cơm gà xối mỡ ngon nhất tại Sài Gòn

Nhắc đến cơm gà khiến chúng ta nghĩ ngay đến những quán cơm gà ngon nổi tiếng của thành phố Hội An. Ngay tại mảnh đất Sài Gòn này, bạn cũng có thể thưởng thức món cơm gà thơm ngon, hấp dẫn đó tại quán Quán có Cơm gà Xôi Mơ và Mì xào Thiên Hương.

Tọa lạc tại 140 Lê Đại Hành, P.7, Q.11, TP.HCM với không gian thoáng mát, thoải mái nơi đây thu hút rất nhiều thực khách đến thưởng thức những món ăn ngon, hấp dẫn. Thực đơn đa dạng các món: cơm chiên đùi gà, cơm chiên cánh gà, mì xào thập cẩm, mì xào bò, … đặc biệt quán thu hút nhiều thực khách đến thưởng thức nhất chính là món cơm gà . Mì xào mỡ hành và đây là những món ăn làm nên tên tuổi của quán.

Dù bán nhiều loại khác nhau nhưng cơm rang gà của quán vẫn được nhiều người yêu thích nhất. Gà được chọn cả đùi, được lọc mỡ để tạo lớp da vàng nâu giòn, thịt bên trong không quá khô. Đặc biệt, thường khi có khách gọi, nhà hàng mới mang gà ra chiên nên thịt luôn nóng giòn.

Nhiều món ngon, giá cả phải chăng, không gian thoáng mát, đến Cơm Gà Xào Mì Xào Thiên Hương để thưởng thức những món ăn tuyệt vời này. Không gian thoáng mát và thoải mái. Nổi bật với cơm chiên gà và mì xào ngon tuyệt. Dịch vụ thân thiện, nhanh chóng.

Xem thêm:   Top 7 Món cháo có tác dụng an thai tốt nhất cho mẹ bầu

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 140 Lê Đại Hành, P.7, Q.11, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0908 522 957
Giờ kinh doanh: 17:00 – 23:00

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button