Tin Tức Xe

Tập đoàn Hòa Bình Minh Chính Thức áp Dụng Bộ Nhận Diện Thương Hiệu Mới

Năm 2020, Hòa Bình Minh chính thức áp dụng bộ nhận diện thương hiệu mới mạnh mẽ và chuyên nghiệp hơn. Đây cũng là cột mốc đánh dấu một giai đoạn phát triển mới trong hành trình phục vụ khách hàng của Hòa Bình Minh.

Ngày 24/11/2020 tại Hà Nội, Tập đoàn Hòa Bình Minh chính thức ra mắt Bộ nhận diện Thương hiệu mới. Đây là dấu mốc quan trọng của Hòa Bình Minh sau 27 năm phát triển của Tập đoàn khi nhiều năm liên tục nằm trong top 60 của VNR500. Bộ nhận diện thương hiệu mới của Hòa Bình Minh bao gồm đầy đủ Logo thương hiệu của Tập đoàn và các công ty thành viên trong các ngành Ô tô, Xe máy, Gạch ốp lát, Thép & Xi măng, Nông nghiệp và Đầu tư.

Tên thương hiệu:

Tập đoàn sử dụng tên thương hiệu chung Yên tâmtrong đó tên doanh nghiệp Việt Nam là Hòa Bình Minh Group và tiếng anh là Hòa Bình Minh Group.

  • Tuyên bố Định vị Thương hiệu: Tập đoàn thương mại, dịch vụ và đầu tư hàng đầu trong lĩnh vực phân phối một số sản phẩm công nghiệp chủ lực (Xe máy, Ô tô, Thép), cam kết mang lại giá trị thực cho khách hàng và đối tác nhờ hệ thống phân phối thuận tiện trên toàn quốc, với hành động hiệu quả năng lực & văn hóa phục vụ chân thành và trung thực.
  • Mô hình thương hiệu: Người hành động
  • Tính cách thương hiệu: Chủ động – Có khả năng hành động – Trung thực
Xem thêm:   CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI THÁNG 10 “Thu Sang Quà Xịn – Sang Mịn VISION”

LOGO:

Ý nghĩa và thiết kế logo:

Logo HÒA BÌNH MINH được trình bày theo phong cách thiết kế theo kiểu chữ cái, nét chữ đậm, dày trải theo chiều ngang với các nét đều nhau, tạo thế đứng vững chắc, là nền tảng cho hoạt động kinh doanh chính của HÒA BÌNH MINH. . Điểm nhấn tại vị trí 3 chữ H có trọng tâm là tam giác vuông góc 45 độ mang ý nghĩa tích cực, vươn về phía trước, thể hiện hình mẫu thương hiệu “Doer of Action” – luôn tiên phong, tiên phong và tiên phong. gián đoạn trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Hình tam giác vuông cách điệu, đơn giản với sự kết hợp của các đường thẳng mang hàm ý “Trung thực” với các đường cong tràn đầy năng lượng thể hiện cá tính “Giàu năng lượng hành động”. Ba hình Tam giác liên tiếp xuyên suốt logo tạo ra một lực đẩy, chiều dương chạy từ trái sang phải mang đặc tính “Chủ động”.

Màu logo:

Biểu trưng Hòa Bình Minh gồm màu Đen thể hiện sự đều đặn, bền vững, trường tồn và màu Cam đỏ tại điểm nhấn Tam giác vuông thể hiện sự nhiệt huyết, quyết liệt, đam mê.

PHƯƠNG CHÂM

“Hành động với đam mê” – “Đam mê trong hành động”

Không chỉ có đam mê mới nằm trên ý chí hay lời nói, người Hòa Bình Minh hành động quyết đoán và kiên trì để tạo nên thành công. Ở mỗi vị trí, đội ngũ nhân viên của Hòa Bình Minh luôn tràn đầy quyết tâm và đam mê để mang lại những giá trị vượt trội cho khách hàng và đối tác, giúp tập đoàn vươn lên tầm cao mới.

Xem thêm:   Review Xe Wave Alpha 2021 Mới Nhất - Bảng Màu Dành Cho Xe Wave Alpha 2021

Sau hơn 27 năm hoạt động, Hòa Bình Minh có hơn 140 điểm kinh doanh tại 41/63 tỉnh, thành phố, hơn 4.200 lao động hoạt động trong 6 lĩnh vực, ngành nghề mũi nhọn, hướng tới doanh thu 2 tỷ USD. vào năm 2025.

————————————————

Thương hiệu mới của Yên tâm làm Richard Moore Associates cùng nhau tư vấn, thiết kế và xây dựng Yên tâm trong 11 tháng kể từ tháng 11 năm 2019. Richard Moore Associates là công ty tư vấn thương hiệu sáng tạo của Mỹ, đã tư vấn xây dựng thương hiệu, truyền thông và pazarlama cho các thương hiệu nổi tiếng như Vietjetair, Kangaroo, Vietinbank, Citibank Vietnam, IBM Vietnam, Language Bağlantı, Flamingo, Vinasoy, …

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button