Du Lịch Cuộc Sống

“Lạc Trôi” Giữa Con đường Bích Họa Có 1-0-2 ở Huế

Từ nay chẳng cần đi đâu xa, ngay tại Huế cũng có con đường với những bức tranh tường tuyệt đẹp khiến trái tim bạn phải tan chảy. Nằm khá xa trung tâm thành phố, phố bích họa ở Huế này đang trở thành địa chỉ thu hút đông đảo giới trẻ và du khách đến check-in.

Sau một thời gian đầu tư và nỗ lực của hơn 100 nghệ nhân ở Huế và nhiều tỉnh thành trong cả nước, cuối cùng phố bích họa ở huế 1km đầu tiên xuất hiện. Nằm gần cuối đường Huyền Trân Công Chúa (phường Thủy Biều, TP. Huế), ngay từ khi mới xuất hiện, nơi đây đã trở thành điểm đến tham quan, chiêm ngưỡng của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ.

con đường bích họa có 1-0-2 ở Huế

Đây vốn là một bức tường vô tri vô giác của Khu du lịch Làng Việt bị bỏ hoang nhiều năm nay đã trở thành những bức tranh đầy màu sắc, sống động và vô cùng hấp dẫn. Đây là những bức vẽ graffiti với chủ đề thiếu nhi, động vật, thế giới tự nhiên …

con đường bích họa có 1-0-2 ở Huế

Có thể nói, từ khi ra đời con đường bích họa Huế đã góp phần trở thành điểm du lịch mới, hấp dẫn của giới trẻ khi đến với mảnh đất Cố đô. Vào những ngày cuối tuần, lượng người đổ về đây check in sống ảo ngày càng đông khiến phường Thủy Biều càng trở nên tấp nập.

Cùng xem những hình ảnh đẹp về phố bích họa ở Huế:

Xem thêm:   Siêu Lãng Mạn Với Top 8 địa điểm đi Chơi 14/2 ở Vũng Tàu

con đường bích họa có 1-0-2 ở Huế

con đường bích họa có 1-0-2 ở Huế

con đường bích họa có 1-0-2 ở Huế

con đường bích họa có 1-0-2 ở Huế

con đường bích họa có 1-0-2 ở Huế

Làng bích họa Huế còn thơ mộng bởi những hàng cây rợp bóng và hoa bên đường. Mọi thứ ở đây đều mang đến cảm giác gần gũi, bình yên và thư thái đến lạ. Không ai có thể ngờ rằng ở vùng quê lại có một con phố bích họa vạn người mê, vừa mang nét hiện đại vừa phá cách của nghệ thuật đường phố.

Nếu bạn đang muốn tìm một địa điểm sống ảo “cực chất” mà chưa biết đi đâu thì hãy đến với phố bích họa ở Huế. Đến đây bạn có thể kết hợp đi đồi Vọng Cảnh hoặc Lăng Tự Đức để chuyến hành trình thêm phần thú vị và ý nghĩa.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button