Tin Tức Xe

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT VÀ KẾ HOẠCH KINH DOANH NGÀNH HÀNG XE MÁY – TẬP ĐOÀN HÒA BÌNH MINH

Ngày 05/01/2023, Hội nghị tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch kinh doanh năm 2023 ngành hàng xe máy – Tập đoàn Hòa Bình Minh đã diễn ra tại Eros Palace Luxury, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Hòa Bình Minh – Ông Bùi Minh Lực, Bà Nguyễn Thị Hiền – Phó Tổng Giám đốc, các thành viên ban lãnh đạo ngành xe máy hai miền Nam – Bắc và toàn thể hơn 1200 nhân viên của Hệ Thống Xe Máy Miền Nam. Cùng với đó, hội nghị còn được kết nối trực tiếp với các điểm cầu là Văn phòng Tập đoàn và Văn phòng, Cửa hàng xe máy phía Bắc.

Sau phần khai mạc với những tiết mục văn nghệ sôi động, hội nghị đã có thời gian nhìn lại một năm làm việc qua những khoảnh khắc ấn tượng trong clip “Dấu ấn năm Nhâm Dần 2022

Năm 2022 có thể nói là một năm khó khăn và thách thức đối với ngành xe máy, khi ảnh hưởng của dịch bệnh khiến nguồn cung bị hạn chế, cũng như nhu cầu mua sắm của người dân bị thắt chặt hơn. Tuy nhiên, trước sự lãnh đạo sáng suốt, quyết liệt của Ban lãnh đạo cùng sự nỗ lực của toàn thể tập thể, Xe máy Hòa Bình Minh đã không ngừng thích nghi, biến những thách thức đó thành động lực để đạt được những thành tích tốt đẹp. công việc nhất định.

Qua phần báo cáo của ông Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó giám đốc bộ phận hậu mãi đã khắc họa rõ nét những thành tựu nổi bật của ngành xe máy:

  • Tổng lượng xe bán lẻ: 110.000 xe, tăng 21%
  • Tổng lượng xe vào xưởng đạt 913.000 xe, tăng hơn 34% so với năm 2021.
  • Sự lột xác mạnh mẽ về diện mạo, nâng cấp văn phòng mới cho 2 miền Nam – Bắc.
  • 2 nhân viên lọt vào vòng chung kết cuộc thi bán hàng và lái xe an toàn do Honda Việt Nam tổ chức.
  • 4/5 thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong cuộc thi trải nghiệm khách hàng xuất sắc của Honda.
  • Hệ thống Yamaha được vinh danh lớp Kỹ năng bán hàng xuất sắc lần thứ nhất
  • Hệ thống Piaggio đạt giải nhất đồng đội tại Hội thi tay nghề dịch vụ Piaggio toàn quốc năm 2022.

Cũng tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn đã trao tặng phần thưởng và bằng khen cho các tập thể, cá nhân tiêu biểu năm 2022. Đây là nguồn động viên, khích lệ to lớn để mỗi CBCNV có thêm động lực hành động, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ trong năm mới .


Ông Bùi Minh Lực – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn phát biểu định hướng
kinh doanh và giao chỉ tiêu cho ngành xe máy đến năm 2023.

Phần cuối của chương trình là buổi tiệc tất niên vô cùng sôi động và tràn đầy cảm xúc với các tiết mục văn nghệ và bốc thăm nhận những phần quà giá trị. Hệ Thống Xe Máy Hòa Bình Minh hy vọng sự thành công của Hội Nghị Tổng Kết lần này sẽ mở đầu cho một năm mới nhiều thắng lợi, vượt qua mọi thử thách để thành công hơn nữa.
Một số khoảnh khắc:

Xem thêm:   Báo Giá Xe Lead Tháng 6/2022 - Giá Cực Cao đừng Nên Mua Vội Nếu Không Cần Thiết

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button