Tin Tức Xe

Giá Xe Sh Hôm Nay, Cập Nhật Mới Nhất Tháng 12/2022 Tại Xe Máy Hòa Bình Minh

Giá xe SH 2023 mới nhất hôm nay tháng 12/2022 tại các đại lý HEAD Honda:

Thương hiệu xe máy Honda từ lâu đã được biết đến là dòng xe bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và ít phải bảo dưỡng. Ngoài ra, một ưu điểm nổi bật nữa của dòng xe này là luôn giữ giá bán nếu bạn có nhu cầu bán lại xe. Mặc dù giá xe sau khi về đại lý có phần chênh lệch so với giá đề xuất của Honda nhưng đây không phải là trở ngại khi khách hàng tiếp cận với thương hiệu xe này.

Bất chấp cơn bão tăng giá của một số mẫu xe Honda cách đây vài tháng, giá xe Sh 2023 vẫn không thay đổi. Phần lớn, giá sh cũng vậy, giá SHi 150i, giá Sh 125i cũng chỉ tăng giảm nhẹ không như mẫu Vision cách đây vài tháng.

Giá xe vision mới nhất hôm nay tại HEAD

Honda SH 2023 hiện là mẫu xe tay ga cao cấp đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng. Thương hiệu xe SH 20223 chủ yếu hướng đến đối tượng là giới trẻ có thu nhập cao hoặc thành đạt. Chính vì vậy thiết kế của xe rất sang trọng và đẳng cấp giúp xe chiếm ngôi vương trong phân khúc xe tay ga cao cấp.

Ở phiên bản Sh 2023 năm nay, ngoài việc được trang bị hệ thống khóa thông minh Smartkey, xe còn được tích hợp đèn Full LED, đồng hồ Full LCD, cơ chế ngắt động cơ tạm thời Idling Stop. Tuy nhiên, phanh ABS chỉ có trên phiên bản cao cấp và đặc biệt của dòng SH mode. Hệ thống phanh ABS cũng chỉ có trên phiên bản Cao cấp của Sh 125i và trên các phiên bản Cao cấp, Đặc biệt và Thể thao của 150i. Tuy nhiên, để mua một chiếc xe có phanh ABS, mức giá mà khách hàng phải bỏ ra sẽ đắt hơn khoảng 8 triệu đồng so với phiên bản phanh thường.

Xem thêm:   Giá Xe Vision Mới Nhất Hôm Nay 9/2022 | Xe Máy Hòa Bình Minh

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button