Bí Quyết Trẻ - Khỏe - Đẹp

Điểm Danh Top 7 Trường đại Học Uy Tín Tại Đà Nẵng Chất Lượng Nhất

Nhắc đến Đà Nẵng, chúng ta thường nghĩ ngay đến một thành phố xinh đẹp, hiện đại và năng động. Chính vì vậy, các bạn trẻ luôn yêu thích và mong muốn được học tập tại đây. ReviewNao xin giới thiệu đến các bạn Top 7 trường đại học uy tín tại đà nẵng Tốt nhất cho những bạn đang có ý định học tập tại đây.

Đại học là một cấp học quan trọng để đặt nền móng cho sự nghiệp của những người trẻ tuổi. Vì vậy, việc lựa chọn một trường đại học chất lượng là điều cần thiết. Với những kiến ​​thức mà trường học mang lại, chắc chắn đó sẽ là bước đệm quan trọng để các bạn trẻ tìm được việc làm tốt sau này. Tuy nhiên, với sự ra đời của nhiều trường học cũng là nỗi băn khoăn của các bậc phụ huynh khi lựa chọn môi trường tốt cho con em mình. Hiểu được điều đó, hãy cùng điểm qua 7 trường đại học uy tín tại Đà Nẵng.

Có thể bạn cần đọc: Danh sách các trường Đại học ở Huế có chất lượng đào tạo tốt nhất

Đại học Khoa học và Công nghệ – Đại học Đà Nẵng

Nhắc đến trường đại học chất lượng tại thành phố du lịch thì không thể bỏ qua Đại học Bách khoa. Không chỉ là trường nổi tiếng của Đà Nẵng mà còn là trường kỹ thuật hàng đầu khu vực Miền Trung – Tây Nguyên. Với danh tiếng đã đạt được, Trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng đã đóng góp rất nhiều nguồn lực cho ngành kỹ thuật nước nhà. Học sinh của trường đã đưa ra nhiều sáng kiến ​​có ích cho xã hội.

Điểm danh Top 7 trường đại học uy tín nhất Đà Nẵng

Khuôn viên trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng rộng và đẹp

Hội đồng cấp cao các trường đại học Châu Âu (HCERES) đã đánh giá Trường Đại học Khoa học và Công nghệ Đà Nẵng là trường đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo và nghiên cứu. Cả nước chỉ có 4 trường đại học được đánh giá cao như vậy, chứng tỏ Đại học Bách Khoa Đà Nẵng là một ngôi trường đáng mơ ước. Trường có quy mô lớn với 1 tòa nhà văn phòng, 8 khu giảng đường. Gồm 200 phòng học và 75 phòng thí nghiệm. Ngoài ra còn có 8 cơ sở thực tập và 20 phòng máy tính.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 54 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 842 308
Trang mạng: http://dut.udn.vn
Feysbuk: http://www.feysbuk.com/DUTpage

Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng

Là một trường trực thuộc Đại học Đà Nẵng, Đại học sư phạm chuyên đào tạo các chuyên ngành sư phạm và cử nhân khoa học. Đây cũng là ngôi trường nổi tiếng khi được đánh giá là một trong những trường Đại học Sư phạm trọng điểm của cả nước. Trường đào tạo nhiều môn học đa dạng từ khối tự nhiên Toán, Tin học, Vật lý, Hóa học, Sinh học. Cùng với đó là các khối xã hội như Văn, Sử, Địa, Tâm lý, v.v.

Điểm danh Top 7 trường đại học uy tín nhất Đà Nẵng

Đại học sư phạm là ngôi trường được đánh giá cao về chất lượng

Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, thư viện rộng rãi với nhiều loại sách nổi tiếng. Sinh viên có thể đăng ký ở ký túc xá ngay trong khuôn viên trường để tiện theo dõi. Bên cạnh đó, trường còn hợp tác với các đơn vị, trung tâm giáo dục cũng như các trường cao đẳng trong cả nước. Điều này thuận tiện cho việc sắp xếp công việc thực tập cũng như triển khai chương trình thực tập cho sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 459 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0898.204.204 & (84-236) 3 841 323
Trang mạng: https://ued.udn.vn
Feysbuk: http://www.feysbuk.com/ueddn

Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

Mặc dù là một trường mới thành lập, Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng luôn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo; là một trường đại học danh tiếng tại Đà Nẵng. Đây thực sự là môi trường đào tạo chuyên sâu cho những ai đam mê ngoại ngữ. Đến với trường, bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về ngôn ngữ chính. Được nghiên cứu kỹ lưỡng trong lĩnh vực du lịch, thương mại, biên dịch và phiên dịch. Cũng được đào tạo trong một ngôn ngữ thứ hai.

Điểm danh Top 7 trường đại học uy tín nhất Đà Nẵng

Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng là trường đào tạo ngoại ngữ nổi tiếng

Trường có sứ mệnh đào tạo ra những cử nhân ngôn ngữ có chuyên môn cao. Đồng thời muốn giới thiệu văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng luôn thu hút một lượng lớn sinh viên đăng ký theo học. Môi trường học tập chuyên nghiệp với đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao. Cơ sở vật chất hiện đại với các phòng máy tính để học trực tiếp và kết hợp trực tuyến. Các buổi học sôi nổi, các buổi thuyết trình chuyên môn, các chương trình nghiên cứu khoa học,… thường xuyên diễn ra tại trường.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:
Cơ sở 1: 131 Lương Nhữ Học, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
Cơ sở 2: 41 Lê Duẩn, Hải Châu 1, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 699 324
Trang mạng: http://ufl.udn.vn/vie
Feysbuk: http://www.feysbuk.com/DHNN.tuvantuyensinh

Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng

Một ngôi trường với 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo giáo dục, đại học Kinh tế là một trường đa ngành. Khi theo học tại trường, sinh viên được lựa chọn ngành nghề theo hình thức kinh tế – một ngành đang là xu hướng trong xã hội. Với đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, 88,25% là thạc sĩ, còn lại là tiến sĩ. Đây thực sự là nguồn tài liệu đào tạo chuyên nghiệp về các lĩnh vực kinh tế và quản trị kinh doanh.

Điểm danh Top 7 trường đại học uy tín nhất Đà Nẵng

Trường Đại học Kinh tế có đội ngũ giảng viên trình độ cao

Đây cũng là ngôi trường có khuôn viên rộng rãi với 6 khu giảng đường, trong đó có 100 phòng học. Mỗi năm trường có thể tuyển sinh tới 4.500 sinh viên, thư viện khang trang với hơn 20.000 đầu sách. Cung cấp lên đến 1.000 chỗ ngồi, 8 phòng máy tính cho sinh viên. Trường đã đạt được những thành tựu đáng kể, đào tạo ra nhiều cử nhân kinh tế tài năng. Đến nay, trường đã trở thành đơn vị có tiếng trên địa bàn TP. Sinh viên của trường cũng rất năng động với nhiều câu lạc bộ hoạt động sôi nổi.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 71 Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 836 169
Trang web: https://due.udn.vn
Feysbuk: https://www.feysbuk.com/FaceDue

Đại học Duy Tân

Mặc dù đó là một trường tư thục Đại học Duy Tân vẫn là một cái tên nổi tiếng trong top đại học danh giá tại Đà Nẵng. Với chương trình đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, chất lượng đào tạo của trường khá tốt. Bên cạnh đó, trường luôn đảm bảo chất lượng đầu ra, tạo tiền đề tốt cho sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm sau này. Nói về ngành nghề đào tạo, Đại học Duy Tân thực sự rất đa ngành. Tuy nhiên, mức học phí tương đối cao nên bạn cũng nên cân nhắc một chút khi nộp hồ sơ.

Điểm danh Top 7 trường đại học uy tín nhất Đà Nẵng

Đại học Duy Tân là một môi trường học tập tốt cho sinh viên với nhiều ngành đào tạo đa dạng

Học tập trong một ngôi trường với nhiều sinh viên từ các ngành khác nhau thật thú vị. Từ Công nghệ thông tin, Kinh tế đến Ngoại ngữ, Du lịch, Y dược,… Đặc biệt sinh viên ra trường có cơ hội tìm được việc làm cao, 94% sinh viên có việc làm. Mô hình đào tạo chuyên nghiệp CDIO cho ngành kỹ thuật. Áp dụng phương pháp học PBL cho các ngành Kinh tế – Quản trị, Y tế và Xã hội. Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị thang máy, 1.300 máy vi tính, 150 laptop phục vụ học tập cho sinh viên.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà:
Cơ sở 1: 03 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Cơ sở 2: K7 / 25 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Cơ sở 3: 137 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Cơ sở 4: 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Cơ sở 5: 209 Phan Thanh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Cơ sở 6: 120 Hoàng Minh Thảo, P.Hòa Khánh Nam, Q.Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3 650 403
Trang web: http://duytan.edu.vn
Feysbuk: https://www.feysbuk.com/Duy.Tan.University

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng

Dành cho những bạn đam mê nghệ thuật, Đại học kiến ​​trúc đà nẵng là cánh cửa của những ước mơ. Đây là trường tư thục đào tạo đa ngành với chuyên ngành thiết kế đồ họa. Ngoài ra còn có các ngành xây dựng, ngoại ngữ, công nghệ thông tin, tài chính, ngân hàng,… Đội ngũ giảng dạy gồm các giáo sư, tiến sĩ nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Trường có liên kết với nhiều trường đại học trong cả nước. Vì vậy, sinh viên có thể tham gia học văn bằng 2 một cách dễ dàng.

Điểm danh Top 7 trường đại học uy tín nhất Đà Nẵng

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng là cánh cửa mơ ước của nhiều sinh viên

Với đội ngũ giảng viên nhiệt huyết, sinh viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng sau khi tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành đạt 92,93%. Sinh viên của trường cũng rất tích cực tham gia các phong trào, đặc biệt là phong trào tình nguyện. Các câu lạc bộ hoạt động sôi nổi, tạo môi trường lý thú cho sinh viên rèn luyện, giao lưu kết bạn. Trường Đại học Kiến trúc cũng là trường thường xuyên có những chính sách hỗ trợ sinh viên. Điển hình như hỗ trợ tiền và vé xe đón Tết, hỗ trợ học sinh mùa dịch bệnh và các chương trình học bổng.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 566 Núi Thành, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 2 210 030 & 094 485 08 88
Trang mạng: http://www.dau.edu.vn
Feysbuk: https://www.feysbuk.com/DaihocKienttrucDanang

Đại học Sư phạm Kỹ thuật – Đại học Đà Nẵng

Trong những năm gần đây, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng luôn được đánh giá là một trong những trường đào tạo kỹ thuật hàng đầu khu vực miền Trung. Một ngôi trường với diện tích 42.000 m² nhưng đông học sinh, môi trường chuyên nghiệp. Hầu hết các giảng viên của trường đều từng học tập và giảng dạy ở nước ngoài. Là một trường thành viên của Đại học Đà Nẵng, các cán bộ giảng dạy của Đại học Đà Nẵng cũng trực tiếp tham gia giảng dạy.

Điểm danh Top 7 trường đại học uy tín nhất Đà Nẵng

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Đà Nẵng là một trong những trường hàng đầu về đào tạo các ngành kỹ thuật

Hiện tại, trường có 6 khu bao gồm cả khu giảng đường. Bao gồm cả khu ký túc xá và khu thể thao. Các khu vực học tập bao gồm phòng thí nghiệm Hóa – Xây dựng, Cơ – Điện – Điện tử. Và ngoài ra, còn có các phòng thực hành và phòng hành chính. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất hiện đại, phòng máy có đường truyền web mạnh. Phòng học được trang bị đầy đủ máy chiếu, quạt, điều hòa,… Bên cạnh việc đào tạo kỹ thuật, trường còn có chương trình đào tạo tiếng Nhật. Nhờ đó, sinh viên có thể tham gia kỳ thi lấy chứng chỉ và làm việc tại Nhật Bản.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
Địa chỉ nhà: 48 Cao Thắng, Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3822 571
Trang mạng: http://ute.udn.vn
Feysbuk: https://www.feysbuk.com/tuyensinhdhspkt

Như vậy là ReviewNao vừa giới thiệu đến các bạn Top 7 trường đại học Đà Nẵng uy tín chất lượng đào tạo. Hi vọng những thông tin trên sẽ phần nào giúp các bạn có cái nhìn khách quan về các trường đại học trên địa bàn Đà Nẵng. Chọn trường tốt là quan trọng nhưng chọn đúng chuyên ngành cũng là ưu tiên hàng đầu. Chúc bạn luôn thành công trên con đường sắp tới.

Xem thêm:   Mặt Nhỏ Nên để Tóc Gì? Top 7 Kiểu Tóc Nữ đẹp Nhất Năm 2022

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button