Bí Quyết Trẻ - Khỏe - Đẹp

Danh Sách 8 Trường đại Học ở Huế Có Chất Lượng đào Tạo Tốt Nhất

Nhằm giúp các bạn trẻ, đặc biệt là các bạn sinh viên tìm được trường đại học phù hợp với khả năng của mình. Sau đây, ReviewNao xin giới thiệu danh sách Các trường đại học ở Huế uy tín và chất lượng hiện nay. Trong kỳ thi đỗ đại học ngành múa sắp tới, các bạn trẻ đừng quên tham khảo và học thật kỹ để thực hiện ước mơ vào đại học của mình nhé.

Đại học khoa học huế

Nhắc đến các trường đại học ở Huế không thể không nhắc đến cái tên Đại học Khoa học Huế Được chứ. Trường Đại học Khoa học Huế tự hào là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu cơ bản và ứng dụng về khoa học tự nhiên, khoa học xã hội – nhân văn và kỹ thuật – công nghệ.

Hiện tại, trường có 15 khoa, 7 phòng chức năng, 5 trung tâm nghiên cứu, 1 trung tâm thông tin thư viện, 1 viện nghiên cứu. Hơn 60 năm, Trường đã đào tạo gần 30 cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ, trung cấp, cao học … Trong đó, có hơn 15.000 cử nhân hệ chính quy.

Đại học khoa học huế

Trường cũng có quan hệ hợp tác với nhiều trường đại học và viện nghiên cứu như: Pháp, Anh, Nhật, Úc, Mỹ, Đức, Thái Lan, New Zealand, Canada, Đan Mạch, Ý, Hà Lan …

Trường Đại học Khoa học Huế sở hữu cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu học tập của sinh viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Khoa học Huế, bạn có thể tìm hiểu thông qua trang web của trường.

Địa chỉ: 77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế

Trang web: http://www.husc.edu.vn/index.php

Đại học Ngoại ngữ Huế

Một trường đại học chất lượng ở Huế được giới thiệu tiếp theo, đó là Đại học Ngoại ngữ Huế. Các bạn sinh viên yêu thích ngoại ngữ và mong muốn được học tập trong một môi trường năng động, trẻ trung thì trường Đại học Ngoại ngữ Huế sẽ là ngôi trường lý tưởng dành cho bạn.

Đại học Ngoại ngữ Huế

Hiện nay, trường có 9 khoa gồm Anh, Pháp, Nga, Trung, Ngôn ngữ & văn hóa Nhật Bản, Ngôn ngữ & văn hóa Hàn Quốc, Việt Nam học, Quốc tế học). Ngoài ra, trường có thêm 7 phòng chức năng với hệ thống phòng học, phòng đào tạo khang trang, đầy đủ tiện nghi.

Xem thêm: Top 6 cửa hàng bán xe máy giá tốt ở Huế

Đặc biệt, trường có đội ngũ giảng viên trình độ cao, được đào tạo tại các trường đại học trong và ngoài nước. Đảm bảo một quy trình dạy học mới và hiệu quả.

Xem thêm:   Serum HA Smas dưỡng ẩm, phục hồi tốt không? Giá bao nhiêu?

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Ngoại ngữ Huế, đừng quên truy cập trang web của trường.

Địa chỉ: 57 Nguyễn Khoa Chiêm, TP Huế

Trang web: http://hucfl.edu.vn/vi/index.php

Đại học Sư phạm Huế

Một ngôi trường phù hợp cho những ai có tâm huyết với nghề dạy học, không đâu khác chính là Đại học Sư phạm Huế. Được thành lập từ năm 1957, là một khoa của Đại học Huế. Đến năm 1975, Trường Đại học Sư phạm Huế trở thành nơi đào tạo giáo viên duy nhất cho khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Trải qua một quá trình phát triển lâu dài đến nay Trường Đại học Sư phạm Huế đã gặt hái được nhiều thành công và trở thành một trong những trường đại học uy tín, chất lượng hàng đầu tại Huế hiện nay.

Đại học Sư phạm Huế

Hiện tại, trường có 12 khoa, đào tạo 17 chuyên ngành ở trình độ cử nhân. Đào tạo 27 chuyên ngành trình độ Thạc sĩ, 12 chuyên ngành đào tạo trình độ Tiến sĩ.

Thông tin chi tiết về các khoa – chương trình đào tạo của Trường Đại học Sư phạm Huế được đăng tải trên website của trường. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào, bạn có thể tìm hiểu địa chỉ trang web của trường.

Địa chỉ: 34 Lê Lợi, TP Huế

Trang web: http://www.dhsphue.edu.vn/default.aspx

HCE – Đại học Kinh tế Huế

Nhắc đến trường đại học uy tín, chất lượng ở Huế không thể bỏ qua trường Đại học Kinh tế Huế. Đây là một trong 8 trường đại học thành viên của Đại học Huế. Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, trường đã có nhiều tên gọi khác nhau. Cho đến tháng 9 năm 2002, trường mang tên Trường Đại học Kinh tế Huế và trực thuộc Đại học Huế.

trường học

Đại học Kinh tế Huế

Trong suốt quá trình phát triển hơn 50 năm, Trường Đại học Kinh tế Huế (hce edu) không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo. Trở thành địa chỉ đào tạo và nghiên cứu khoa học có uy tín của khu vực miền Trung.

Xem thêm:   Review Collagen 82x Nhật có tốt, an toàn không? Có mấy loại?

Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế Huế có 6 khoa với 14 chuyên ngành đào tạo theo hệ Đại học chính quy. Trong đó Kinh tế học được chia thành 3 chuyên ngành: (Kinh tế và quản lý tài nguyên và môi trường, kế hoạch đầu tư, kinh tế và quản lý du lịch). Ngoài ra, trường còn có các chương trình đào tạo đại học, chương trình đào tạo sau đại học, chương trình cử nhân kép kinh tế tài chính, chương trình Rennes, chương trình Tallaght…

Địa chỉ trụ sở 1: 100 Phùng Hưng, Thành phố Huế

Địa chỉ 2: 99 Hồ Đắc Di, TP Huế

Trang web: http://www.hce.edu.vn/

Đại học Y Dược Huế

Đại học Y Dược cũng được đánh giá là một trong những trường đại học uy tín và chất lượng hàng đầu tại Huế hiện nay. Hơn 60 năm phát triển, Trường Đại học Y Dược Huế đã thực hiện tốt công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, khám chữa bệnh và đào tạo. Hiện trường đào tạo 29 ngành, chuyên ngành đào tạo hệ chính quy và liên thông. Trong đó, hệ chính quy gồm 9 ngành gồm:

trường học

  • Y đa khoa, răng hàm mặt, y học dự phòng, y học cổ truyền, dược học, điều dưỡng, kỹ thuật hình ảnh y học, điều dưỡng, y tế công cộng).
  • Hệ liên thông chính quy gồm 8 ngành: (y đa khoa, dược, điều dưỡng, y học dự phòng, y học cổ truyền, xét nghiệm y học, kỹ thuật hình ảnh y học).
  • Hệ vừa học vừa làm có 12 ngành, chuyên ngành như điều dưỡng sản phụ khoa, điều dưỡng đa khoa, điều dưỡng gây mê hồi sức, xét nghiệm y học, kỹ thuật hình ảnh y học, y tế công cộng).
  • Đào tạo sau đại học trường có tới 96 chuyên ngành

Để biết thêm thông tin chi tiết về đào tạo và các chuyên ngành đào tạo của Trường Đại học Y Dược Huế, bạn có thể truy cập vào địa chỉ website để tìm hiểu.

Địa chỉ: 06 Ngô Quyền, TP Huế

Trang web: https://huemed-univ.edu.vn/

Trường Đại học Nông Lâm Huế

Trường Đại học Nông Lâm cũng là một trường đại học thành viên của Đại học Huế. Đây cũng là trường đại học ở Huế có chất lượng đào tạo uy tín, được nhiều học sinh đăng ký theo học. Trường Đại học Nông Lâm có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực khoa học kỹ thuật, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ. Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển nông nghiệp, nông thôn cho khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước.

Danh sách các trường Đại học Huế chất lượng nhất hiện nay

Trường Đại học Nông Lâm Huế

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển, trường đã gặt hái được nhiều thành công và nhận được nhiều danh hiệu cao quý. Năm 2016, trường gồm 8 khoa, 8 phòng chức năng, 5 trung tâm và 1 viện nghiên cứu và phát triển. Đội ngũ giảng viên và nhân viên của trường là các giáo sư, tiến sĩ, tiến sĩ khoa học, thạc sĩ và cử nhân. Trong số đó, nhiều giáo viên được đào tạo ở nước ngoài. Hiện nay, Trường Đại học Nông Lâm Huế đang đào tạo 22 chương trình đại học, 2 chương trình cao đẳng và 10 chương trình đào tạo thạc sĩ, 8 chương trình đào tạo tiến sĩ.

Địa chỉ: 102 Phùng Hưng, TP Huế

Trang web: https://huaf.edu.vn/

Đại học Luật Huế

Cái tên mà ReviewNao muốn giới thiệu cuối cùng trong danh sách các trường đại học chất lượng tại Huế hiện nay là Đại học Luật. Tiền thân là Khoa Luật thuộc Đại học Huế, được thành lập năm 1957. Ngày 3 tháng 3 năm 2015, Thủ tướng Chính phủ quyết định thành lập Khoa Luật thuộc Đại học Huế.

Danh sách các trường Đại học Huế chất lượng nhất hiện nay

Đại học Luật Huế – địa chỉ đào tạo uy tín, chất lượng

Hiện tại, trường đang tổ chức đào tạo 2 chương trình đại học, 1 chương trình tiến sĩ và 1 chương trình thạc sĩ. Trường Đại học Luật Huế có 5 khoa trực thuộc, 6 phòng chức năng và 3 trung tâm. Đội ngũ cán bộ, giảng viên đều là phó giáo sư, tiến sĩ, một số giảng viên đang làm nghiên cứu sinh trong và ngoài nước.

Xem thêm:   Top 5 Găng tay boxing đấm bốc tốt, an toàn, bền đáng mua nhất

Để ngày càng phát triển lớn mạnh, trường đang nỗ lực phát triển đào tạo chuyên ngành luật, đào tạo gắn với nghiên cứu và thực hành, đào tạo nguồn nhân lực pháp lý chất lượng cao, đáp ứng cho khu vực miền Trung, Tây Nguyên và cả nước. Để tìm hiểu thêm về Trường Đại học Luật Huế, bạn có thể vào trang web của trường để tham khảo.

Địa chỉ: KQH Đại học Huế, đường Võ Văn Kiệt, thành phố Huế

Trang web: https://www.hul.edu.vn/

Trên đây là danh sách các trường đại học ở Huế chất lượng hàng đầu hiện nay mà các bạn có thể tham khảo để tìm được ngành học phù hợp với khả năng của mình. Chúc các bạn thành công trong việc theo đuổi ước mơ của mình.

Có thể bạn quan tâm: Top 6 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Huế đẹp mê hồn quên lối về

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button