Blog

Cùng tìm hiểu Workplace Facebook là gì và mục đích sử dụng

Hãy cùng GhienCongListen tìm hiểu Feysbuk Workplace là gì và những tính năng nổi bật của nó đối với doanh nghiệp, tổ chức.

Mạng xã hội Feysbuk phổ biến với tất cả mọi người. Nhưng bạn đã nghe nói về các nền tảng mạng xã hội dành cho doanh nghiệp chưa? Feysbuk Workplace là gì? chưa? Nếu không, chúng ta hãy cùng nhau GhienCongListen hãy cùng khám phá.

Feysbuk Workplace là gì?

Nơi làm việc là công cụ giao tiếp kết nối mọi người trong công ty, doanh nghiệp, thích hợp để làm việc từ xa. Được tạo bởi Feysbuk, Workplace tích hợp các yếu tố thiết yếu nhất của trang mạng xã hội phổ biến – bao gồm hồ sơ người dùng, nguồn cấp tin tức được cá nhân hóa, nhóm, tìm kiếm, sự kiện, nhắn tin và gọi điện – và gói gọn chúng vào một sản phẩm phần mềm doanh nghiệp dựa trên đám mây, được tối ưu hóa và bảo mật cho nhu cầu giao tiếp nội bộ và doanh nghiệp.

Quảng cáo

Facebook Workplace là gì?

Feysbuk Workplace khác với Feysbuk thông thường như thế nào?

Có lẽ sự khác biệt chính là Feysbuk Workplace cung cấp một không gian an toàn cho mỗi tổ chức, hoàn toàn tách biệt với Feysbuk thông thường. Hãy coi nó như Feysbuk với chức năng tương tự như Slack (một nền tảng giao tiếp kinh doanh do công ty Slack Technologies tạo ra). Workplace cũng không có quảng cáo, có nghĩa là về lý thuyết sẽ giúp những người phụ thuộc vào các công cụ giao tiếp chuyên nghiệp của Feysbuk ít bị phân tâm hơn trong công việc.

Xem thêm:   Top 7 Địa chỉ bán quạt điều hoà chất lượng, giá tốt nhất tại Hà Nội

Quảng cáo

Workplace Facebook là gì và nó khác Facebook thông thường như thế nào?

Workplace không chỉ hứa hẹn một môi trường làm việc kín đáo cho mỗi tổ chức mà còn hứa hẹn bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của người dùng. Julian Codorniou, giám đốc toàn cầu của Feysbuk Workplace, nói với WIRED: ” Workplace hoàn toàn tách biệt với Feysbuk và hoạt động theo mô hình đăng ký – dữ liệu thuộc về chủ sở hữu, công ty và nhân viên, không phải từ Feysbuk. ”

Quảng cáo

Workplace Facebook là gì và nó khác Facebook thông thường như thế nào?

Workplace không cung cấp nhiều cải tiến mới – thay vào đó, nó cung cấp một nền tảng mới thú vị được xây dựng trên nền tảng Feysbuk ban đầu.

Xem thêm:

Về chi phí sử dụng Workplace

Sau thời gian dùng thử 3 tháng, chi phí sử dụng Workplace sẽ được tính cho mỗi người dùng / tháng như sau:

  • $ 3 – lên đến 1.000 người dùng hoạt động mỗi tháng
  • $ 2 – 1.001 đến 10.000 người dùng hoạt động mỗi tháng
  • $ 1 – mỗi 10.0001 người dùng hoạt động mỗi tháng

Tuy nhiên, các tổ chức phi lợi nhuận và trường học sẽ có thể sử dụng Workplace miễn phí.

Thành viên của các tổ chức đã đăng ký có thể truy cập phần mềm này dưới dạng ứng dụng (Android hoặc iPhone) hoặc trên trình duyệt. Giống như Feysbuk thông thường, Workplace được chia thành 2 ứng dụng – Workplace và Workplace Chat.

Workplace Facebook là gì và nó khác Facebook thông thường như thế nào?

Bài viết trên đã giải thích Workplace Feysbuk là gì và mục đích sử dụng của nó. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về Feysbuk, hãy xem bài viết dưới đây.

Xem thêm:   Top 11 Đường đẹp, lãng mạn nhất thế giới

>>> Hãy cùng tìm hiểu font chữ của Feysbuk là gì

>>> Feysbuk Lite là gì và nó có tốt hơn Feysbuk tiêu chuẩn không?

Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Nếu bạn có thắc mắc và góp ý, hãy để lại bình luận cho GhienCongNghe.

Tham khảo Targetinternet

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button