Blog

Cắt và tạo kiểu tóc cho mặt dài thu hút

Hình dạng khuôn mặt của bạn là một phần của ngoại hình cá nhân của bạn. Vì vậy, việc quyết định kiểu tóc và kiểu cắt nào đang trở nên quan trọng đối với bạn. Những người có khuôn mặt dài hơn nên tìm những kiểu tóc làm ngắn hoặc mở rộng khuôn mặt một cách trực quan, cân bằng độ dài với các kiểu ngắn hơn và cắt xéo hai bên. Xem ngay các kiểu tóc dài cho khuôn mặt phù hợp nhé!

Tóc mái (tóc dài ngang vai trở lên)

Nhìn chung, tóc mái sẽ giúp hình dạng khuôn mặt ngắn lại. Tóc mái từ trung bình đến dài là chìa khóa vì chúng sẽ làm giảm độ dài nhiều hơn. Một cách khác để thay đổi diện mạo là để phần tóc mái bên dài hơn, tạo thêm sự bất đối xứng cho vẻ ngoài làm giảm chiều dài tổng thể. Ngược lại, tóc mái ngắn sẽ gây chú ý cho dáng mặt dài.

Pixie – Tóc cho khuôn mặt dài

Pixies được cho là một trong những kiểu cắt tóc tốt nhất cho khuôn mặt dài, vì chúng ngay lập tức đánh lừa mắt nhìn vào những khuôn mặt ngắn hơn. Để tránh tăng thêm chiều dài cho khuôn mặt của bạn, hãy đảm bảo rằng kiểu cắt pixie không quá nặng trên đầu, vì điều đó có thể tăng thêm chiều cao cho đầu của bạn. Tuy nhiên, âm lượng ở các cạnh giúp tạo ra hình ảnh rộng hơn, từ đó tạo ra sự cân bằng. Cắt một đường cắt pixie dài hơn một chút ở phía trước tai của bạn, và bạn sẽ thể hiện vẻ đẹp thực sự của khuôn mặt mình.

Các kiểu tóc, cách cắt và tạo kiểu cho khuôn mặt dài cuốn hút

Tóc cho mặt dài – Bob và Lob

Tóc xoăn và tốt nhất là tóc xoăn bồng bềnh phù hợp nhất với khuôn mặt dài vì chúng có kết cấu xung quanh các góc cạnh của khuôn mặt, giúp mở rộng hình dạng một cách trực quan. Các phần bên và các điểm nổi bật bên cũng sẽ thêm kích thước và chiều rộng cho kiểu tóc bob của bạn.

Xem thêm:   Top 5 Bài soạn Văn bản văn học (Ngữ Văn 10) hay nhất

Tóc xoăn dài

Các kiểu tóc, cách cắt và tạo kiểu cho khuôn mặt dài cuốn hút

Nếu khách hàng của bạn muốn tóc dài, có nhiều cách để làm cho nó hiệu quả. Kết hợp càng nhiều lớp càng tốt vào vết cắt dài. Các lớp dài sẽ mang lại cho khuôn mặt, đặc biệt là xung quanh đường viền hàm, trông trái xoan hơn. Các lớp cũng sẽ kéo dài diện mạo của khuôn mặt trong khi vẫn cho phép bạn có độ dài mong muốn.

Xem thêm các bài viết hay về: Các kiểu tóc đẹp

Từ khóa: Cắt và tạo kiểu tóc cho khuôn mặt dài cuốn hút

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button