Blog

Cách tạo thiệp chúc mừng năm mới 2022 trực tuyến mới nhất

Nếu bạn muốn có một tấm thiệp thật độc đáo với những lời chúc thật đặc biệt để gửi tặng người thân, bạn bè thì bài viết này là dành cho bạn. GhienCongList giới thiệu 2 cách tạo thiệp trực tuyến với các bước đơn giản và chi tiết.

Trong nội dung này, GhienCongNghe chia sẻ một công cụ hữu ích để tạo thiệp chúc mừng năm mới. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có ngay một tấm thiệp ý nghĩa và độc đáo để gửi tặng những người thân yêu của mình rồi. Hãy cùng tìm hiểu và bắt đầu.

Quảng cáo

Thẻ quà tặng có ý nghĩa gì?

Tấm thiệp được coi là món quà thể hiện tấm chân tình của người tặng. Thiệp không chỉ được tặng trong dịp Tết mà còn được tặng trong các dịp quan trọng như sinh nhật, các ngày lễ lớn, các sự kiện quan trọng (tốt nghiệp, mừng thọ, khai trương,…).

Tặng thiệp là cách gửi lời chúc hạnh phúc, bình an và vui vẻ đến người nhận. Và qua đó cũng thể hiện sự gắn kết trong mối quan hệ với họ. Người nhận ở đây có thể là bạn bè, người thân trong gia đình, cấp trên, đồng nghiệp,… Đối với mỗi người nhận, chúng ta cần lựa chọn một mẫu thiệp phù hợp và tinh tế.

Quảng cáo

Cách tạo thiệp chúc tết online

Không cần phải đi đâu xa, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn có thể tạo ra những tấm thiệp độc đáo để tặng người thân, bạn bè. Không chỉ tạo thiệp chúc Tết mà bạn còn có thể tạo thiệp cho nhiều dịp đặc biệt khác như sinh nhật, cưới hỏi, khai trương,…

Xem thêm:   Top 10 Bài văn phân tích tác phẩm "Chiều xuân" của Anh Thơ hay nhất

Kiểm tra cách thực hiện bên dưới và tạo thẻ độc đáo của riêng bạn.

Quảng cáo

  1. Truy cập website thiepmung.com
  2. Bạn có thể chọn chủ đề của thiệp tại Sự kiện & Ngày lễ > thiệp năm mới. Hoặc kéo xuống để chọn những mẫu thiệp mới nhất ngay trên trang chủ.

Sắp hết năm rồi, đừng mua nữa, hãy tạo ra một năm mới 2021 vui vẻ

Hoặc chọn từ các mẫu có sẵn trên trang chủ.

Sắp hết năm rồi, đừng mua nữa, hãy tạo ra một năm mới 2021 vui vẻ

3. Bấm chọn mẫu thiệp mà bạn thích. Sau đó nhập mong muốn của bạn vào ô Nhập nội dung và hãy nhấn Tạo ảnh.

Sắp hết năm rồi, đừng mua nữa, hãy tạo ra một năm mới 2021 vui vẻ

4. Sau khi tạo ảnh, bạn sẽ thấy kết quả với ảnh xem trước. Tại đây, hãy chọn lưu ảnh hoặc chia sẻ ngay với bạn bè.

Sắp hết năm rồi, đừng mua nữa, hãy tạo ra một năm mới 2021 vui vẻ

Vậy là bạn đã có một tấm thiệp với những lời chúc thật độc để tặng người thân. GhienCongList hy vọng bạn sẽ tạo mẫu thiệp chúc mừng năm mới thành công1. Chúc quý khách một năm mới Mậu Tuất vui vẻ và thành công. Đừng quên Like & Share bài viết để ủng hộ GhienCong Nghe thêm nhiều bài viết bổ ích nhé.

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button