Blog

Bạn đã biết cách xem Spotify Wrapped 2020 chưa?

Khám phá cách xem Spotify Wrapped 2020 để biết các bài hát, nghệ sĩ, album hàng đầu và hơn thế nữa với GhienCongListen.

Spotify Wrapped 2020 là bản tóm tắt đánh giá hàng năm và hiện đã có sẵn cho người dùng trên khắp thế giới. Tính năng này cho phép bạn dễ dàng xem các bài hát, nghệ sĩ và album được nghe nhiều nhất của mình trong ứng dụng Spotify. Đây là cách xem Spotify Wrapped 2020 mà bạn có thể sử dụng các đề xuất từ GhienCongListen.

Cách xem Spotify được gói của bạn

Thông qua phiên bản web của Spotify, bạn có thể tìm thấy phiên bản Wrapped 2020 gốc tại đây. Phiên bản web của Spotify Wrapped cho phép bạn xem danh sách các bài hát hàng đầu của mình trong năm 2020, cũng như các bài hát đã bỏ lỡ. Ngoài ra còn có một danh sách phát có tên “On Record” cho phép bạn tìm hiểu sâu hơn về một số nghệ sĩ hàng đầu của mình trong năm 2020.

Quảng cáo

Tuy nhiên, để truy cập toàn bộ số liệu thống kê Spotify Wrapped 2020, bạn sẽ cần sử dụng ứng dụng Spotify trên iOS. Chỉ cần mở ứng dụng Spotify trên iPhone của bạn, sau đó nhấn vào tiêu đề 2020 đã kết thúc. Sau đó, Spotify sẽ hướng dẫn bạn đánh giá hàng năm Wrapped 2020.Bạn có biết cách xem Spotify Wrapped 2020 không?

Spotify đang sử dụng giao diện giống như Snapchat Stories cho Wrapped 2020. Bạn có thể chọn chụp màn hình bất kỳ câu chuyện nào để chia sẻ chúng hoặc bạn có thể đợi cho đến khi kết thúc và Spotify sẽ cung cấp cho bạn 3 hình ảnh. Gói 2020 khác nhau để dễ dàng chia sẻ trên các mạng xã hội.

Xem thêm:   Top 5 Địa chỉ vệ sinh nệm tại nhà uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội

Quảng cáo

Thiết kế của hình ảnh Wrapped 2020 bao gồm các nghệ sĩ hàng đầu của bạn, các bài hát hàng đầu, số phút đã nghe và các thể loại hàng đầu. Tuy nhiên, trong suốt video Spotify Wrapped, Spotify cung cấp thêm số liệu thống kê về những thứ như bạn đã khám phá ra bao nhiêu nghệ sĩ mới trong năm nay và lượt nghe nhiều nhất của bạn trong nhiều thập kỷ.

Bạn có biết cách xem Spotify Wrapped 2020 không?

Quảng cáo

Một trong những số liệu thống kê thú vị nhất mà Spotify đưa ra là chi tiết về xếp hạng của bạn so với những người dùng Spotify khác khi nghe. Ví dụ: Spotify có thể cho bạn biết bạn đang nằm trong top 2% người nghe hàng đầu của một nghệ sĩ cụ thể trong năm nay.

Spotify cũng có một số thông tin chi tiết về các nghệ sĩ được phát trực tuyến nhiều nhất trên toàn cầu:

Rapper người Puerto Rico Bad Bunny dẫn đầu với hơn 8,3 tỷ lượt stream trong năm nay từ người hâm mộ trên toàn cầu. Album YHLQMDLG của anh – phát hành vào cuối tháng 2 với sự góp mặt của Sech, Anuel AA và Daddy Yankee – cũng là album được phát trực tuyến số một. Theo sau Bad Bunny là Drake và ngôi sao Latin J Balvin. Nghệ sĩ được stream nhiều thứ tư là rapper quá cố Juice WRLD, tiếp theo là The Weeknd.

Billie Eilish tiếp tục trở thành nữ nghệ sĩ được stream nhiều nhất trên Spotify năm thứ hai liên tiếp, theo sau là Taylor Swift và Ariana Grande ở vị trí thứ hai và thứ ba. Đứng ngay ở vị trí thứ 4 và 5 là Yakarma Lipa và Halsey.

Xem thêm:   Top 10 bộ phim hoạt hình của DC Comic hay nhất

Vậy kết thúc năm 2020 của bạn trên Spotify Wrapped là gì? Hãy cho GhienCongListen biết trong phần bình luận bên dưới.

Tham khảo 9to5mac

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button