Ẩm Thực

7 ngày ăn kiêng giảm cân với món súp rau củ thơm ngon • Hello Bacsi

Ăn 3-4 bát súp rau yêu thích của bạn và uống nhiều nước trong ngày.

Ngày thứ 4

Ăn kiêng 7 ngày với súp rau ngon

Ngày thứ 4 là lúc bạn có thể ăn chuối và uống sữa tách béo. Uống ít nhất 4 ly sữa tách béo hoặc sữa hạnh nhân không đường, chia làm 4 lần để uống trong ngày.

Ngoài ra, hãy ăn 8 quả chuối lớn trong ngày thứ 4 này. Nếu cảm thấy hơi ngán, bạn có thể linh hoạt chế biến thành sinh tố chuối sữa và một chút quế. Đối với món chính, bạn có thể làm súp bông cải xanh, súp bí đỏ, súp nấm hoặc nấm bào ngư để kích thích khẩu vị. Nếu bạn thèm đồ ngọt, hãy ăn chuối và uống sữa tách béo để chống lại tình trạng ngọt răng của bạn.

Ngày 5

Ăn kiêng 7 ngày với súp rau ngon

Vào ngày thứ 5, bạn nên thêm thịt bò và cà chua vào khẩu phần ăn của mình. Thực đơn chính trong ngày này là protein, vì vậy bạn có thể ăn tối đa 500gr thịt bò nạc. Đổi khẩu vị với món canh rau bò khai.

Ngoài ra, bạn cần ăn thêm khoảng 6 quả cà chua cỡ vừa. Để dễ ăn, bạn có thể cắt lát và thêm cà chua vào món salad, hoặc dùng để nấu súp hoặc xào với thịt bò. Uống ít nhất 8-10 cốc nước mỗi ngày. Nếu không thích ăn thịt bò, bạn có thể chuyển sang thịt gà và tốt nhất là dùng phần ức gà đã bỏ da. Ăn ít nhất 2 phần súp vào ngày thứ 5 và bạn sẽ cảm thấy no cả ngày.

Xem thêm:   Thiết kế sao cho đúng và đủ? • Hello Bacsi

Ngày thứ 6

Ăn kiêng 7 ngày với súp rau ngon

Hôm nay tiếp tục ăn thịt bò nhé. Bạn có thể ăn khoảng 500 gram thịt bò nạc hoặc ức gà. Bạn cũng có thể ăn cá nếu thích, nhưng chỉ vào thứ sáu này.

Ngoài ra, hãy ăn nhiều rau hơn, đặc biệt là các loại rau có lá màu xanh đậm như bông cải xanh, cải xoăn, bắp cải, salad. Ăn 2-3 phần súp ngày này. Lưu ý rằng bạn không được ăn khoai tây, đậu, hạt và ngô.

Ngày thứ 7

Ăn kiêng 7 ngày với súp rau ngon

Ngày cuối cùng của chế độ ăn kiêng này, hãy thêm gạo lứt vào thực đơn. Bạn có thể ăn 3-4 chén gạo lứt, cùng với 3-4 bát súp rau ngon. Ngoài ra, đừng quên ăn nhiều rau và nhớ loại bỏ những thực phẩm như khoai tây, đậu. Ngoài ra, hãy luôn nhớ uống nhiều nước.

Chế độ ăn kiêng này không phù hợp để giảm cân lâu dài vì sẽ có tác dụng phụ như mệt mỏi, uể oải nếu bạn lạm dụng. Súp là món ăn ít béo và ít calo, lại nhiều chất xơ, vì vậy bạn chỉ nên ăn món này nếu muốn giảm cân nhanh trong 1 tuần. Nếu bạn muốn mình luôn thon gọn, hãy xây dựng một chế độ ăn uống giảm cân lành mạnh và kết hợp tập thể dục!

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button